SIÊU THỊ CO.OP MART

Tiếng Anh Tiếng Việt

icon-hotro Hỗ trợ: 0903633780

SIÊU THỊ CO.OP MART

Ngày đăng: 04/05/2021 Lượt xem: 279

CO.OP MART

Ngày 09/02/1996, Saigon Co.op đã cho ra đời Co.opMart Cống Quỳnh (đặt tại 189C, đường Cống Quỳnh - Quận 1 - TP.HCM), siêu thị HTX đầu tiên.

Tiêu chí:

Đây là bước ngoặt vô cùng quan trọng trong chặng đường phát triển của Saigon Co.op. Sự ra đời của Co.opMart Cống Quỳnh đã xóa đi tâm lý trong người tiêu dùng và CBCNV Saigon Co.op "Hợp tác xã là xập xệ, trì trệ, nhỏ lẻ", giúp Saigon Co.op thêm tự tin để khẳng định hoàn toàn có khả năng thành công trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại.

Để tạo nét đặc trưng cho Co.opmart - "Siêu thị HTX", Saigon Co.op đã chọn đối tượng khách hàng mục tiêu của Co.opMart là tầng lớp dân cư có thu nhập trung bình & CBCNVC là lực lượng chiếm số đông trong xã hội và là đối tượng phục vụ của các HTX MB trước đây. Hệ thống siêu thị Co.opMart - "nơi mua sắm đáng tin cậy, bạn của mọi nhà" đang ngày càng phát triển và thu hút đông đảo khách hàng, tiêu biểu cho ngành bán lẻ hiện đại của TP.HCM.

Mạng lưới:

Mục tiêu phấn đấu của Saigon Co.op đến năm 2015 sẽ mở được 100 siêu thị trên toàn quốc, 150 Cửa hàng Thực phẩm an toàn tiện lợi Co.op Food để đưa hàng hóa chất lượng cao, giá cả phải chăng đến tận tay người tiêu dùng.

Công Ty Sơn Phát Thành
Facebook
Zalo
Hotline
jQuery UI Dialog - Default functionality

TRANG WEB ĐANG CẬP NHẬT